คำถามที่พบบ่อย

คำถามที่พบบ่อย

สำหรับการจองทั่วไปเราไม่เรียกเก็บค่ามัดจำ แต่ถ้าเป็นการจองผู้หญิงหลายคน หรือถ้าเป็นการจองแบบระยะยาว เราอาจเรียกเก็บค่ามัดจำล่วงหน้า
เราไม่มีไซด์ไลน์สาวประเภทสองที่ Soi66.com
ไลน์ของสาว ๆ จะขึ้นที่หน้าโปรไฟล์ของพวกเธอ แต่เราไม่สามารถเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวได้เพื่อจุดประสงค์ด้านความปลอดภัยของพวกเธอ Soi66.com คอยดูแลไลน์แอคเค้า
สาว ๆ ของเราบางคนให้บริการแบบ duo ได้ แต่คุณต้องถามพวกเธอให้แน่ใจก่อนที่จะนัดเจอกัน
สาว ๆ ของเราตรวจสุขภาพทุกสามเดือน ในคลินิกที่เราจัดเตรียมไว้ให้ และเราเก็บบันทึกผลตรวจล่าสุดไว้ทุกครั้ง
เรารับรองได้เลยว่ารูปถ่ายของสาว ๆ นั้นมีอายุไม่เกิน 6 เดือน อย่างไรก็ตาม ถ้าคุณรู้สึกว่ารูปถ่ายไม่ตรงปก คุณสามารถยกเลิกนัดได้โดยไม่ต้องจ่ายค่ายกเลิกบริการ
ถ้าคุณต้องการที่จะยกเลิกบริการ คุณต้องชำระค่ายกเลิกบริการให้กับไซไลน์ของคุณ 1,000 บาท โดยที่สามารถชำระกับเธอได้โดยตรง
ค่าบริการของสาว ๆ แต่ละคนจะระบุไว้ที่หน้าโปรไฟล์ของพวกเธอ ดังนั้นคุณต้องเตรียมเงินสดให้พอดี น่าเสียดายที่เราไม่มีวิธีการชำระเงินแบบอื่น และคุณต้องชำระค่าบริการก่อนรับบริการเท่านั้น
สาว ๆ ของเราชอบเดินทางท่องเที่ยวไปสถานที่ต่าง ๆ ในประเทศ และสร้างประสบกาณ์ใหม่ ๆ พื้นที่ยอดนิยม เช่น ภูเก็ต สมุย พัทยา และหัวหิน พวกเธอสามารถไปหาคุณที่ไหนก็ได้ในประเทศไทย แต่คุณต้องจ่ายค่าเดินทางและค่าล่วงเวลาพิเศษให้กับพวกเธอ
โดยปกติแล้ว ไซด์ไลน์ที่คุณจองสามารถไปหาคุณได้ภายใน 1 ชั่วโมง หลังจากได้รับบุ้คกิ้ง และถ้าเธอยังว่างอยู่ แต่ก็ขึ้นอยู่กับว่าเธออยู่ที่ไหนตอนได้รับบุ้คกิ้งด้วย การเดินทางในกรุงเทพนั้นค่อนข้างสะดวก ดังนั้น เธออาจไปหาคุณได้เร็วกว่านั้นก็เป็นได้
น่าเสียดายที่ไซด์ไลน์กรุงเทพของเราไม่มีบริการในสถานที่ เราจำกัดการให้บริการนอกสถานที่เท่านั้น สาว ๆ ของเราสามารถไปหาคุณที่บ้านหรือที่โรงแรมได้
สาว ๆ ของเราอาศัยอยู่ในกรุงเทพ พวกเธอสามารถไปหาคุณที่ไหนก็ได้ภายในเมือง หรือถ้าคุณอยากให้เธอไปหาที่จังหวัดอื่นในประเทศไทย พวกเธอก็สามารถไปได้ถ้าคุณจ่ายค่าเดินทางและค่าล่วงเวลาเพิ่มเติม